Phường Kim Tân trao trả trẻ em lang thang về gia đình

Ngày 27/04/2020, UBND phường Kim Tân nhận được thông tin của nhân dân về việc có 02 trẻ em lang thang tại khu vực tổ 36, phường Kim Tân. Ngay sau đó, UBND phường phối hợp cùng khu dân cư kiểm tra và đưa 02 trẻ em về trụ sở cơ quan phường.

Qua khai thác 02 cháu có hộ khẩu thường trú tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Lãnh đạo chính quyền địa phương đã liên hệ, phối hợp công an thị xã Sa Pa xác minh và thông báo với gia đình các cháu tới đón.

Cháu Châu A Giàng (10 tuổi) được gia đình tới tiếp nhận

Trong ngày 27/4/2020, các gia đình đã tới UBND phường đón các cháu về trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần ổn định. Các gia đình đã cảm ơn UBND phường Kim Tân và cam kết sẽ trông nom, chăm sóc các cháu cẩn thận, không để các cháu bỏ nhà lang thang, ăn xin nữa./.

Tin, ảnh - Lương Hạnh