HỘI NGHỊ TUYÊN VẬN THÁNG 6 NĂM 2023

Thực hiện Quy định số 60-QĐ/TU, ngày 24/11/2020 của Tỉnh ủy Lào Cai quy định về công tác tuyên vận trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Sáng ngày 15/6/2023 Ban tuyên vận xã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 6; sơ kết 03 năm thực hiện quy định số 60-QĐ/TU, ngày 24/11/2020 của Tỉnh ủy Lào Cai quy định về công tác tuyên vận trên địa bàn tỉnh Lào Cai tại thôn Na Lốc 2. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giàng Thị Bằng – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lào Cai, đồng chí Lê Thị Phương Linh – Phó ban tuyên giáo huyện ủy Mường Khương, đồng chí Dương Hồng Trung – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, lãnh đạo Trạm y tế, Đồn Biên phòng Bản Lầu, thành viên Ban tuyên vận, tổ tuyên vận các thôn, lãnh đạo các nhà trường, các ban ngành đoàn thể, đảng viên và các hộ dân thôn Na Lốc 2. Tại hội nghị các đại biểu nghe nội dung thông tin tình hình thời sự tháng 5, tuyên truyền pháp luật thừa kế, tuyên truyền nội dung chuyển đổi số trong nông nghiệp; đánh giá công tác tuyên vận tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2023; Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Quy định số 60-QĐ/TU, ngày 24/11/2020 của Tỉnh ủy Lào Cai quy định về công tác tuyên vận trên địa bàn tỉnh Lào Cai.Tại hội nghị các đại biểu tham dự hội nghị tham gia ý kiến phát biểu tập trung vào lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, vệ sinh môi trường, xây dựng NTM, hiến đất làm đường giao thông nông thôn, tảo hôn, quản lý con em trong dịp nghỉ hè... Tại hội nghị Đảng ủy khen thưởng 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện quy định số 60 -QĐ/TU, ngày 24/11/2020 của Tỉnh ủy Lào Cai quy định về công tác tuyên vận trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Giàng Thị Bằng – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lào Cai ghi nhận và biểu dương công tác lãnh chỉ đạo tổ chức tốt công tác tuyên vận trên địa bàn xã trong thời gian qua và đề nghị Đảng ủy xã trong thời gian tới chỉ đạo tiếp tục quan tâm chỉ đạo hoạt động công tác tuyên vận theo Quy định 60–QĐ/TU, ngày 24/11/2020 của Tỉnh ủy Lào Cai, tập trung biên soạn các nội dung phù hợp trong từng thời gian để đưa vào hội nghị để tuyên truyền phù hợp với thực tế của địa phương, phát huy vai trò của UV.BCH Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân nhằm đạt hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Nông Thị Nghì – Hội LHPN xã.