Phường Kim Tân thực hiện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho người có công

Ngày 20/5/2020, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể,  khu dân cư phường Kim Tân do bà Vũ Thị Kim Dung- Phó bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã thực hiện trao số tiền 20.000.000đ cho gia đình người có công trên địa bàn phường.

Ông Trần Hải Cường là đối tượng người có công đang hưởng trợ cấp hàng tháng chế độ thương binh- chất độc hóa học trên địa bàn phường và cư trú tại tổ dân phố số 17, phường Kim Tân. Vừa qua, do ảnh hưởng của mưa đá mái nhà ông bị ảnh hưởng nặng nề.

Biết được tình hình trên, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Kim Tân cùng khu dân cư, ban liên lạc 27/7 kịp thời xuống chia sẻ, động viên gia đình. Qua nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như kiểm tra thực tế, chi bộ khu dân cư, ban liên lạc 27/7 và cán bộ chính sách đề nghị Hội đồng chính sách phường xem xét hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho ông Trần Hải Cường.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng tiền hỗ trợ

Bà Vũ Thị Kim Dung - Phó bí thư Đảng ủy trao tặng tiền hỗ trợ

Nguồn kinh phí hỗ trợ cho ông Cường được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa và quỹ cứu trợ nhân đạo của phường. Đây là món quà thiết thực, chứa đựng giá trị tinh thần sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, sự quan tâm chăm lo của xã hội đối với các gia đình có công cho cách mạng, cho đất nước, đảm bảo an sinh xã hội, giúp nhân dân ổn định cuộc sống./.

Trịnh Huyền